Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa

Tùy vào tính chất của đơn hàng và yêu cầu đặc biệt của Khách hàng, JP24 sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng của bên thứ ba (“Nhà vận chuyển”) bao gồm nhưng không giới hạn là: dịch vụ chuyển phát bưu kiện của các nhà cung cấp như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Viettel Post...

Chứng từ hàng hóa sẽ được chúng tôi giao kèm trong kiện hàng nếu có yêu có yêu cầu từ khách hàng. Nhà vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm về các loại chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận. Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, chúng tôi hoặc Nhà vận chuyển sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

JP24 giao hàng hóa đến tận nơi quý khách hàng yêu cầu trên toàn quốc (*). 

Thời gian giao hàng tối đa trong 10 ngày. Thời gian được tính từ lúc bạn đặt đơn hàng đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật. Trong thời gian diễn ra sự kiện lớn với số lượng đơn hàng tăng mạnh, thời gian giao hàng có thể kéo dài tùy theo tình hình thực tế, kính mong quý khách thông cảm. 

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua facebook https://www.facebook.com/JP24Vietnam hoặc số hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

(*) Trong trường hợp có phát sinh dịch bệnh hoặc khu vực giao hàng bị hạn chế theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước, nhãn hàng được quyền từ chối giao hàng. 

(*) Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân tòa nhà), khu vực hạn chế đi lại (khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực quân sự, biên giới,…).