CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Năm 1952, Nhật Bản Bắt đầu vươn lên mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất ô tô hàng đầu thế giới. Tại thời điểm đó, các sản phẩm chăm sóc xe đắt đỏ đến từ Mỹ, châu Âu vẫn là tiêu chuẩn trong mắt người dùng. Masuke – chủ một garage xe đồng thời xuất thân là một kỹ sư hóa học xuất sắc hình thành ý tưởng sản xuất nên các sản phẩm nội địa để giải quyết vấn đề chi phí cho xưởng bảo dưỡng xe của mình. Ông kết hợp với nhóm kỹ sư hóa học cùng thời, nghiên cứu ra công thức sáp đánh bóng xe, chịu được những tác động khắc nghiệt của thời tiết Nhật Bản. Công thức của ông có hiệu quả cao và chi phí tối ưu hơn các sản phẩm ngoại nhập nên được đông đảo các garage xe khác tìm đến và đặt mua.

Việc sản xuất và phân phối sản phẩm dừng ở mức nhỏ lẻ mãi đến khi Royal Chemical, nhà máy sản xuất hóa chất ngỏ ý mua lại công thức của ông và phát triển thành JP24 – một thương hiệu chủ lực của công ty.

Mang đậm tính cách của con người Nhật Bản, mỗi sản phẩm của JP24 trải qua quá trình nghiên cứu và sản xuất nghiêm ngặt, với chất lượng, tính ứng dụng cao nhất, cùng chi phí tốt nhất.

JP24 tự tin là nhà cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, tối ưu nhất mà bất kỳ ai yêu thích chăm sóc xe ô tô đều muốn sở hữu.

Ý NGHĨA TÊN GỌI

Tên gọi JP24 thể hiện phẩm chất cao cấp của sản phẩm mà chúng tôi dành đến người dùng.

Nghĩa là Japan, thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, cường quốc của ngành công nghệ xe ô tô.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất để bảo vệ chiếc xe của bạn liên tục 24/24, đồng thời chúng tôi không ngừng cải tiến, thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người dùng với thời gian nghiên cứu và ra mắt sản phẩm tối đa trong vòng 2 năm.

CÂU CHUYỆN FOUNDER

Charlie Nguyễn với tính chất công việc trong lĩnh vực nghệ thuật nên thường xuyên đến nhiều quốc gia trên thế giới và có nhiều trải nghiệm thực tế trên hành trình của mình. Trong một lần quay phim tại Nhật Bản, bối cảnh là nhà máy sản xuất hóa chất, Đạo diễn Charlie Nguyễn yêu cầu có một chiếc xe bóng loáng hoàn hảo cho cảnh quay tiếp theo.

Đội ngũ thiết kế đã sử dụng một sản phẩm chăm sóc xe đặc biệt làm một chiếc xe cũ trở nên sáng bóng như mới. Với thao tác nhanh gọn chỉ vài phút khi sử dụng sản phẩm mà đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên, Charlie Nguyễn nhìn thấy và tìm hiểu ngay sản phẩm Super Gloss của thương hiệu JP24.
Sẵn có niềm đam mê yêu thích xe, Charlie Nguyễn lập tức lên ý tưởng đem sản phẩm này về Việt Nam.
Sau khi hoàn thành ngày quay Charlie Nguyễn liền làm việc với thương hiệu JP24 và thành công trong việc ký kết thương mại quốc tế giữa hai bên.

Chiếc xe ô tô là một tài sản lớn mà người Việt rất trân trọng nên Charlie Nguyễn mong muốn giới thiệu các sản phẩm JP24 sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo, tối ưu tính tiện lợi cùng chi phí tiết kiệm đến với những khán giả yêu mến cũng như những người yêu xe tại Việt Nam.

NGUYỄN NGỌC TUẤN LỢI

CEO & Founder

Founder

CHARLIE NGUYỄN

Co-Founder

JOHNNY TRÍ NGUYỄN

Co-Founder

BÙI VĂN HẢI

Công ty TNHH Skylink Retail thuộc Skylink Group
Công ty TNHH Skylink Retail thuộc Skylink Group

199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

0867893088